17:17 ICT Thứ bảy, 01/10/2016
Chủ điểm tháng 9: Truyền thống nhà trường (THCS) - Thanh niên với học tập, rèn luyện vì sự nghiệp CNH-HĐH đất nước (THPT)

Danh mục tin

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ thế nào về hình thức và nội dung của trang web trường hiện tại?

Rất tốt.

Tốt, không có đề xuất gì thêm.

Tốt nhưng cần thêm hoặc bớt vài chỗ.

Tốt nhưng cần thay đổi nhiều thứ.

Chưa tốt, cần chỉnh sửa nhiều.

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26

Tìm kiếm: 10

Online: bot:Google Bot, bot:Yahoo Bot, bot:Yahoo Bot, bot:Yahoo Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Yahoo Bot, bot:Yahoo Bot, bot:Yahoo Bot, bot:Google Bot,

Khách: 16


Hôm nayHôm nay: 9619

Tháng hiện tạiTháng này: 9619

Tổng lượt truy cậpTổng lượt: 8332604

Trang nhất » Tin Tức » Tin ĐS - GT » Đời sống

Thời gian làm quên đau khổ, dập tắt oán thù, xoa dịu nóng giận, ghét ghenAvcenne

Bò bít tết dễ làm ngon miệng

Xuất bản: Thứ hai - 03/06/2013 15:25 - Đã xem: 599 lần
Đời sống

Đời sống

Món ăn mang phong cách Âu nhưng được người Việt ưa thích vì dễ chế biến, không mất nhiều thời gian nhưng hương vị thơm ngon hấp dẫn.


Ngày nghỉ cuối tuần, bạn hãy tự tay vào bếp chế biến món bò bít tết thơm ngon để đãi các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè.

Nguyên liệu: 

- Thịt bò tươi thái lát dày, khoảng 150g.

- Muối, dầu hào, dầu ô liu, tiêu.

- Khoai tây, xà lách búp, cà rốt, dầu giấm, tương ớt, giấm Italia.

bo-1_1369961839[1332088530].jpg
Thịt bò rửa sạch, lau khô, thái thành từng lát dầy khoảng 1cm. 

Cách chế biến:

- Xếp bò lên khay, rắc ít muối đều hai mặt. (Nếu dùng thịt bò trong nước, bạn nên đập sơ miếng bò trước khi chế biến).

bo-2[1332088530].jpg
Ướp bò với ít muối, tiêu, dầu hào.
bo-3[1332088530].jpg
Tiếp tục ướp bó với dầu ô liu và để khoảng 5 phút cho ngấm.
bo-4[1332088530].jpg
Khoai tây gọt vỏ, thái sợi và chiên giòn.
bo-5[1332088530].jpg
Xếp bò lên vỉ và nướng chín hai mặt trên bếp than hồng. Tùy sở thích của từng người mà bạn có thể nướng chín hoặc hơi tái.
bo-6[1332088530].jpg
Xà lách búp rửa sạch, thái miếng nhỏ, cà rốt thái sợi.
bo-7[1332088530].jpg
Trộn đều salad với ít giấm Italia, dầu ô liu.
bo-8_1369961985[1332088530].jpg
Bò nướng chín cho lên đĩa, ăn kèm với khoai tây, salad, tương ớt hoặc nước sốt.

Khánh Hòa

Nguồn tin: vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thành viên

Hỗ trợ trực tuyến

Văn phòng

Name: Cô Loa - Cô Giàu
Tư vấn

Name: C. Sáu - T.Ca
Kỹ thuật

Name: Lê Tấn Tài

Tin thế giới