20:57 ICT Thứ ba, 02/09/2014
Chủ điểm tháng 9: Truyền thống nhà trường (THCS) - Thanh niên với học tập, rèn luyện vì sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước (THPT)

Danh mục tin

Thăm dò ý kiến

Nếu nhà trường có kế hoạch tổ chức các cuộc thi mà việc dự thi được thực hiện thông qua mạng internet (hình thức có thể giống như IOE, ViOlympic,...) thì ý kiến của bạn sẽ là:

Hoàn toàn đồng ý, các cuộc thi như thế rất bổ ích nên tổ chức càng sớm càng tốt!

Nếu tổ chức thì tốt, cũng khá vui nhưng không có cũng không sao!

Không có ý kiến gì cả!

Không nên tổ chức thi như thế, tham gia mệt lắm!

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Online:


Hôm nayHôm nay: 6943

Tháng hiện tạiTháng này: 14249

Tổng lượt truy cậpTổng lượt: 4290308

Trang nhất » Tin Tức » Tin ĐS - GT » Đời sống

Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng.William A. Warrd

Bò bít tết dễ làm ngon miệng

Xuất bản: Thứ hai - 03/06/2013 15:25 - Đã xem: 274 lần
Đời sống

Đời sống

Món ăn mang phong cách Âu nhưng được người Việt ưa thích vì dễ chế biến, không mất nhiều thời gian nhưng hương vị thơm ngon hấp dẫn.


Ngày nghỉ cuối tuần, bạn hãy tự tay vào bếp chế biến món bò bít tết thơm ngon để đãi các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè.

Nguyên liệu: 

- Thịt bò tươi thái lát dày, khoảng 150g.

- Muối, dầu hào, dầu ô liu, tiêu.

- Khoai tây, xà lách búp, cà rốt, dầu giấm, tương ớt, giấm Italia.

bo-1_1369961839[1332088530].jpg
Thịt bò rửa sạch, lau khô, thái thành từng lát dầy khoảng 1cm. 

Cách chế biến:

- Xếp bò lên khay, rắc ít muối đều hai mặt. (Nếu dùng thịt bò trong nước, bạn nên đập sơ miếng bò trước khi chế biến).

bo-2[1332088530].jpg
Ướp bò với ít muối, tiêu, dầu hào.
bo-3[1332088530].jpg
Tiếp tục ướp bó với dầu ô liu và để khoảng 5 phút cho ngấm.
bo-4[1332088530].jpg
Khoai tây gọt vỏ, thái sợi và chiên giòn.
bo-5[1332088530].jpg
Xếp bò lên vỉ và nướng chín hai mặt trên bếp than hồng. Tùy sở thích của từng người mà bạn có thể nướng chín hoặc hơi tái.
bo-6[1332088530].jpg
Xà lách búp rửa sạch, thái miếng nhỏ, cà rốt thái sợi.
bo-7[1332088530].jpg
Trộn đều salad với ít giấm Italia, dầu ô liu.
bo-8_1369961985[1332088530].jpg
Bò nướng chín cho lên đĩa, ăn kèm với khoai tây, salad, tương ớt hoặc nước sốt.

Khánh Hòa

Nguồn tin: vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

top
down