04:23 ICT Thứ bảy, 29/11/2014
Chủ điểm tháng 11: Tôn sư trọng đạo (THCS) - Thanh niên với truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo (THPT)

Danh mục tin

Rất tốt.

Tốt, không có đề xuất gì thêm.

Tốt nhưng cần thêm hoặc bớt vài chỗ.

Tốt nhưng cần thay đổi nhiều thứ.

Chưa tốt, cần chỉnh sửa nhiều.

Tìm kiếm: 11

Online: bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot,

Khách: 13

Hôm nayHôm nay: 1030

Tháng hiện tạiTháng này: 141716

Tổng lượt truy cậpTổng lượt: 4758681

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin nhà trường

Hiền dữ đâu phải do tính sẵn, phần nhiều do giáo dục mà nên.Hồ Chí Minh

Văn nghệ gây quỹ Tiếp sức đến trường - XD nhà nhân ái

Xuất bản: Thứ năm - 29/03/2012 11:15 - Đã xem: 1055 lần
Ủng hộ

Nhằm tiếp tục phát huy công tác giáo dục truyền thống trong CBGV-CNV, thanh thiếu niên, đồng thời động viên Đoàn viên – thanh thiếu niên tích cực tham gia các hoạt động thể hiện đạo lí dân tộc: “Lá lành đùm lá rách”, “Tương thân tương ái” giúp đỡ học sinh ngoan nhưng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, gặp khó khăn trong việc tiếp tục đến trường, trường TrH Cấp 2-3 Hòa Bình tổ chức đêm Văn nghệ chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM kết hợp vận động gây quỹ: “Tiếp sức đến trường cho học sinh khối 12 và xây dựng Nhà Nhân ái”.

Đêm văn nghệ là sân chơi văn hóa văn nghệ lành mạnh cho thanh thiếu niên trong nhà trường và quần chúng nhân dân ngoài trường, kết hợp tính xung kích của Đoàn viên thanh niên trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị. Thông qua đêm văn nghệ gây quỹ nhằm phát huy tinh thần thương yêu đùm bọc giữa con người với con người, đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho những học sinh có số phận không may trong cuộc sống, qua đó tổ chức phát động, kêu gọi các tổ chức, đơn vị và doanh nghiệp đóng góp gây quỹ “Tiếp sức đến trường và xây dựng Nhà Nhân ái” cho học sinh của Trường TrH Cấp 2-3 Hoà Bình.

Mở đầu buổi Hội diễn là tiết mục nhảy Hiphop giao lưu:

Clip:

kế đến là tiết mục giao lưu của trường THPT Hiếu Phụng

... tiết mục múa Hãy đến với con người Việt Nam tôi do Đội văn nghệ của trường trình diễn:

Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu:

Thầy Huỳnh Văn Út, BT Chi bộ - PHT đại diện nhà trường phát động lời kêu gọi ủng hộ của các nhà hảo tâm - mạnh thường quân:

Thầy Trịnh Văn Ngoãn - Hiệu trưởng, đại diện nhà trường nhận số tiền ủng hộ 5.000.000 đồng từ chị Võ Thị Thanh Tuyền, đại diện công ty phân bón Con Cò Vàng, TPHCM:

Các tiết mục công diễn dự thi:

Tiết mục Aerobic của nhóm nhảy lớp 11A6:

Clip:

Bạn Tú Trinh (lớp 6A3) dự thi bài hát Tuổi hồng:

Cùng đến với một tác phẩm của nhạc sĩ Phạm Tuyên: ĐẢNG CHO TA MÙA XUÂN qua phần trình bày của nhóm múa lớp 10A11

Nhảy bài "OH" của nhóm nữ lớp 7A6:

Cùng "Về miền Tây" với Tuyết Trinh-Trọng Nhân (9A5):

Chuyến hành trình về với vùng đất phù sa thân yêu với quýt Cái Bè nổi tiếng ngọt ngây hay về Bạc Liêu nghe hát sáu câu vọng cổ,... với HÀNH TRÌNH TRÊN ĐẤT PHÙ SA (12A3:

Trong không khí chào mừng 26/3, hãy cùng nhau nghe lại bài hát VỀ LẠI CỘI NGUỒN của nhạc sĩ Tiến Luân qua phần trình bày của  Vũ Kiệt lớp 12a1:

Nhân ngày 26-3, BCH chi đoàn lớp 12A4 tổ chức 1 cuộc thi cho các Đoàn viên thanh niên của lớp để tìm kiếm tài năng trẻ. Mời các bạn cùng theo dõi tiểu phẩm:

Phần 1:

Phần 2:

Tiết mục "Chạm vào hơi thở" của nhóm nữ lớp 8A4:

Bài hát "Niềm vui của em" qua phần trình bày của đôi song ca Tú Trinh-Yến Nhi:

Tiết mục múa quạt "Cây đa quán dốc" của nhóm nữ lớp 10A5:

"Anh khác hay em khác" do bạn Dương Văn Hiếu - 12A2 trình bày:

Song ca Văn Toản - Hồng Như với bài hát "Xinh tươi Việt Nam":

Môi trường ngày càng ô nhiễm, rác thải ngày càng nhiều. Để thiết thực góp phần bảo vệ môi trường lớp 11A1 đã cho ra đời bộ sưu tập thời trang đặc sắc và đầy ấn tượng làm từ giấy, nilon,…và nhiều phế liệu khác nữa. Mời các cùng hướng mắt về sân khấu để theo dõi tiết mục trình diễn thời trang tự tạo:

Giao lưu

Tiết mục múa "Bất khuất" tái hiện trận đánh tại Mương Khai - Hiệp Hòa:

Tiết mục giao lưu của SV trường ĐH Cửu Long

Cuối buổi Hội diễn, BTC đã trao giấy chứng nhận TẤM LÒNG VÀNG cho các nhà hảo tâm và trao giấy khen cùng với phần thưởng cho các tiết mục đạt giải.

Một số hình ảnh cuối buổi Hội diễn:

Trao GCN Tấm lòng vàng cho các nhà hảo tâm ủng hộ trên 300.000 đồng:

Trao giấy khen và phần thưởng cho các tiết mục đạt giải:

Trao giải cho tiết mục ấn tượng nhất trong đêm hội diễn:

Tác giả bài viết: THB (Chụp ảnh, quay phim: Lam Anh-Vi Khanh)