02:33 EDT Thứ sáu, 30/09/2016
Chủ điểm tháng 9: Truyền thống nhà trường (THCS) - Thanh niên với học tập, rèn luyện vì sự nghiệp CNH-HĐH đất nước (THPT)

Danh mục tin

Rất tốt.

Tốt, không có đề xuất gì thêm.

Tốt nhưng cần thêm hoặc bớt vài chỗ.

Tốt nhưng cần thay đổi nhiều thứ.

Chưa tốt, cần chỉnh sửa nhiều.

Tìm kiếm: 17

Online: bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot, bot:Google Bot,

Khách: 27

Hôm nayHôm nay: 7685

Tháng hiện tạiTháng này: 263289

Tổng lượt truy cậpTổng lượt: 8317237

Trang nhất » Tin Tức » Tin KH-CN » Công nghệ

Hiền dữ đâu phải do tính sẵn, phần nhiều do giáo dục mà nên.Hồ Chí Minh

Kiểm tra, đánh giá tình hình ứng dụng Chữ ký số tại Đà Nẵng

Xuất bản: Thứ tư - 03/07/2013 21:20 - Đã xem: 439 lần
Công nghệ

Ngày 28/6/2013 tại trụ sở UBND Thành phố Đà Nẵng, Đoàn công tác liên ngành giữa Ban Cơ yếu Chính phủ và Bộ Thông tin và Truyền thông do đồng chí Nguyễn Đăng Đào, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ làm trưởng Đoàn đã thực hiện việc kiểm tra, đánh giá tình hình ứng dụng chữ ký số tại Thành phố Đà Nẵng theo Chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Làm việc với Đoàn công tác phía Đà Nẵng có đồng chí Phùng Tấn Viết, Phó chủ tịch UBND Thành phố cùng đại diện Lãnh đạo Văn phòng UBND, các Sở Thông tin và Truyền thông, Nội vụ, Công an, Trung tâm tin học Văn phòng Thành ủy, Trung tâm tin học Văn phòng UBND, phụ trách Cơ yếu Văn phòng Thành ủy và các cán bộ chuyên môn của Thành phố Đà Nẵng.

Thay mặt Đoàn công tác liên ngành, đồng chí Nguyễn Đăng Đào đã thông báo về kế hoạch, mục đích chương trình làm việc của Đoàn. Thay mặt UBND Thành phố Đàng Nẵng, đồng chí Phùng Tấn Viết đã bày tỏ sự cảm ơn về sự quan tâm của Ban Cơ yếu Chính phủ và Bộ Thông tin và Truyền thông về tình hình ứng dụng CNTT và phối hợp thúc đẩy ứng dụng chữ ký số trên địa bàn tỉnh.
Tại buổi làm việc, Đoàn đã thông báo tình hình ứng dụng và triển khai chữ ký số chuyên dùng phục vụ các cơ quan thuộc hệ thống chính trị do Ban Cơ yếu Chính phủ thực hiện trong thời gian vừa qua. Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông Đã Nẵng đã báo cáo tình hình ứng dụng CNTT và chữ ký số trên địa bàn tỉnh. Hai bên đã trao đổi, thống nhất một số nội dung có liên quan và trong thời gian tới sẽ xây dựng kế hoạch và phối hợp chặt chẽ để triển khai hệ thống cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số chuyên dùng do Ban Cơ yếu Chính phủ thực hiện trong thời gian tới. Dự kiến nhu cầu triển khai chữ ký số tại Đà nẵng giai đoạn 2013-2015 khoảng 5000 chứng thư số và 10.000 chứng thư số trong giai đoạn 2016-2020.

Việt Anh

Nguồn tin: antoanthongtin.vn