Lịch công tác tuần từ 05/11 - 10/11/2018

LCT 05-11

Lịch công tác từ 05-11-2018 đến 10-11-2018, khối 9,12 thực hiện chương trình tuần 13 các khối khác thực hiện chương trình tuần 12. Chủ nhật Hướng nghiệp 2 tiết khối 10-11!

THỨ NGÀY NỘI DUNG CÔNG VIỆC BỘ PHẬN THỰC HIỆN
HAI 05/11 - SHDC: Phát động thi đua chào mừng 20/11 trong HS. CAH Tuyên truyền p/c xâm hại tình dục trong HS THCS
- THCT: Khối 9,12 tuần 13; còn lại tuần 12; Tiếp tục ôn thi THPTQG và TS 10; BDHSG các khối. Tăng cường công tác KTNB các tổ, bộ phận.
- Dự lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 và HN sơ kết 5 năm thực hiện NQ 29-NQ/TW tại Tỉnh ủy.
- Bắt đầu thực hiện KH tăng cường kiểm tra giáo dục HS giữ gìn VSMT và bảo quản CSVC. Các tổ thực hiện theo PC: GV tổ phân công kiểm tra khu vực toàn trường và nhà VS, trước và sau dãy phòng học 30 phòng. GV trực HC kiểm tra khu vực trước và sau dãy 6 phòng học và báo cáo tình hình bất thường cho BGH (nếu có)
- BGH, BTĐ, GVCN

- Tổ CM, các bộ phận

- C.Xuyên, T.Hiểu
- GV trực hành chính và GV tổ được phân công

BA 06/11 - Đem học bạ Kiểm tra mã số học bạ khối 10 tại Sở GD. Nộp bằng TN THPT năm 2017 về SGD
- Hoàn tất báo cáo trên phần mềm cơ sở dữ liệu.
- Triển khai cuộc thi “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học và làm theo lời Bác” theo CV 1820 của SGD đến toàn thể CB- GV - NV
- C.Loa, Mừng

- C.Loa
- Lực

07/11 - Tiếp ĐD Lãnh đạo phòng KTHT huyện Trà Ôn lúc 15h00 tại phòng GV v/v xin ý kiến nâng cấp hành lang lộ giới.
- Niêm yết KH Hội giảng chào mừng 20/11.
- Niêm yết kế hoạch tổ chức 20/11.
- Niêm yết kế hoạch và rà soát tiến độ thực hiện phong trào thi đua chào mừng 20/11 trong HS.
- Dự chuyên đề “BDHSG” môn Hóa khối 9 tại THCS TT Trà Ôn.
- Tổng hợp ds HS đăng ký thi “Tôi tài năng” và niêm yết, chuyển email QĐ BTC, BGK cuộc thi
- BGH, Lực, Trung, Ngọc

- T.Lực
- T.Hiểu
- Tài

- T.Tùng

- Tài, Thái

NĂM 08/11 - Họp BTC Và BGK Cuộc Thi “Tôi Tài Năng” Lúc 9h Tại P.GV (GV Có Giờ Dạy Báo Lại T.Hiểu Và Tài nắm).
- Báo cáo kết quả triển khai đề án hỗ trợ HSSV khởi nghiệp cho SGD
- Hiểu, BTC, BGK

- Tài

SÁU 09/11 - Phát hành hướng dẫn ôn tập cho HS các khối, các môn