Hưởng ứng Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2023

Tuyên truyền

Căn cứ Công văn 1390/SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 22/5/2022 của SGDĐT Vĩnh Long v/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học năm 2023

1. Công tác chỉ đạo thực hiện:

Văn bản chỉ đạo:

- Luật Môi trường 2020

- Công văn 1390/SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 22/5/2023 của SGD&ĐT Vĩnh Long v/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học năm 2023.

2. Chi tiết hoạt động:

- Mô tả hoạt động:

+ BGH tuyên truyền trong HĐSP thông qua bảng thông tin, hệ thống email.

+ Tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên, học sinh về mục đích, ý nghĩa của Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học năm 2023.

+ Tổ chức vệ sinh môi trường, thu gom rác thải hàng ngày.

+ Chăm sóc cây xanh trong khuôn viên nhà trường.

+ Treo khẩu hiệu tuyên truyền trực tuyến:

“Thúc đẩy sự thay đổi để bảo tồn đa dạng sinh học”.

- Tác động đến cộng đồng: nâng cao nhận thức của CB-GV-NV-HS về bảo vệ đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường. Toàn thể CB-GV-NV và học sinh tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường tại đơn vị và nơi ở của mình.

Xem công văn tại đây