Tài liệu tự học cho học sinh trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh nCoV

Tự học

Căn cứ Công văn số 164/SGDĐT-CTTT, ngày 07 tháng 02 năm 2020 của Sở GD&ĐT Vĩnh Long về việc kéo dài thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh nCoV:

Theo đó, Sở GD&ĐT yêu cầu các trường học thông báo cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 16/02/2020, tiếp tục phối hợp tốt với ngành y tế phun thuốc tiêu độc, khử trùng và tổng dọn vệ sinh trường, lớp, hoàn thành trước ngày học sinh đi học trở lại. Đồng thời Sở GD&ĐT cũng yêu cầu: Lãnh đạo các đơn vị chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm phối hợp với giáo viên bộ môn có hình thức giao nhiệm vụ tự ôn tập cho học sinh hoặc hướng dẫn cho học sinh tự học ở nhà nhằm ôn luyện và vận dụng kiến thức trong thời gian học sinh nghỉ học ở nhà; Nhà trường phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh về việc quản lý việc tự học, ôn tập của học sinh ở nhà nhằm hạn chế các em đi ra ngoài, tụ tập đông người làm tăng nguy cơ lây nhiễm vi rút bệnh.

Thực hiện theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT, Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo TTCM các tổ phân công GVBM soạn nội dung ôn tập gửi cho PHT hạn chót 16 giờ ngày 09/02/2020, PHT tập hợp lại nội dung ôn tập gửi cho GVCN, GVBM. GVCN, GVBM gửi nội dung ôn tập cho học sinh bằng cách sử dụng Smas, Zalo,Facebook,…trong ngày 10/02/2020. GVCN phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh về việc quản lý việc quản lý việc tự học, ôn tập của học sinh ở nhà nhằm hạn chế các em ra ngoài, tụ tập đông người làm tăng nguy cơ lây nhiễm virus bệnh.

Liên kết tải tài liệu một số môn tại đây: TẢI TÀI LIỆU TỰ HỌC (PHÒNG CHỐNG nCoV)