Thông báo học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến hết tháng 02/2020

Nghỉ học

Thực hiện công văn 201/SGDĐT-CTTT ngày 15/02/2020 của Sở GD&ĐT Vĩnh Long v/v tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhà trường thông báo học sinh về việc nghỉ học như sau:

Theo công văn 201, học sinh tiếp tục nghỉ đến hết tháng 02/2020, ngày đi học lại bình thường: 02/3/2020.

Trong thời gian nghỉ học, học sinh cần lưu ý một số nội dung sau:

- Học sinh tiếp tục tự học, hoàn thành các nhiệm vụ học tập, tự ôn tập ở nhà theo hướng dẫn của GVBM (Tài liệu tự học có đăng tải trên website trường tại đây).

- Học sinh tiếp tục báo cáo kịp thời, chính xác cho nhà trường (thông qua Ban thi đua học sinh hoặc GVCN) nếu trong thời gian qua có đến những địa phương (trong và ngoài nước) có người bị nhiễm vi rút Corona hoặc tiếp xúc với người bị nhiễm vi rút Corona.

- Nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn trên các phương tiện thông tin để đảm bảo an toàn, phòng, chống dịch bệnh trong thời gian nghỉ học ở nhà.

Nếu có vấn đề gì bất thường xảy ra, học sinh báo ngay cho Ban thi đua học sinh hoặc GVCN để nhà trường nắm tình hình và có biện pháp tư vấn, hỗ trợ kịp thời!