Lịch công tác tuần từ 12/11 - 17/11/2018

Xuất bản: Thứ hai - 12/11/2018 15:46 - Xem: 3245

LCT 12-11

Lịch công tác từ 12-11-2018 đến 17-11-2018, khối 9,12 thực hiện chương trình tuần 14 các khối khác thực hiện chương trình tuần 13. Chủ nhật tổ chức hội thi Tôi tài năng (chung kết)!

THỨ NGÀY NỘI DUNG CÔNG VIỆC BỘ PHẬN
THỰC HIỆN
HAI 12/11 - SHDC: Tưởng niệm nạn nhân tai nạn GT. Nề nếp, học tập, chuyên đề,…Triển khai ND tìm hiểu Luật PCTN và Biển đảo đến HS (H.Em, Tài, Thái)
- THCT: Khối 9,12 tuần 14, còn lại tuần 13; Tiếp tục ôn thi THPTQG và TS 10; BDHSG các khối. Tăng cường KTNB các tổ và các bộ phận
- Cập nhật thông tin HS trên SMAS để hoàn chỉnh dữ liệu HS. Hạn chót 15/11. Loa, T.Nhân, T.Bảo hỗ trợ GVCN và báo cáo tình hình cho BGH
-  Hạn chót nộp ds GV dự tập huấn, bồi dưỡng dạy môn KHTN
- Tiếp tục hoàn chỉnh đề án cho thuê tài sản và Liên hệ + hoàn tất việc chuẩn bị tổ chức đấu giá cho thuê căn tin, bãi xe. Tiến hành, hoàn tất đấu giá trong tuần
- Phát hành thơ mời dự lễ 20/11 đến đại biểu (T.Lực kiểm tra)
- BGH, BTĐ, GVCN

- Tổ CM, ban bệ

- GVCN, Loa, Nhân, Bảo phụ trách
- Loa

- Hiểu, Tuyền

- Loa, Phường

BA 13/11 - Nộp đề kiểm tra năng lực HSG khối 11 để chọn đội tuyển chính thức (qua email cho C.Xuyên)
- Tiếp đoàn kiểm tra công tác y tế trường học (nếu có). Q.Anh c/b hồ sơ. BTĐ + GVCN kiểm tra vệ sinh trong học sinh. C.Tuyền kiểm tra vệ sinh của bảo vệ và vệ sinh của cô Cẩm trước và trong khuôn viên trường (nếu có)
- Tổng hợp rà soát số liệu tham gia BHTT, BHYT (danh sách, đăng nộp của GVCN) và báo HT
- NT 9 môn
- Q.Anh, Loa, Tuyền

- BGH, YT tiếp đoàn
14/11 - Dự chuyên đề cấp huyện môn Ngữ Văn THCS tại trường THCS Phú Thành
- Dự Hội giảng cấp huyện môn Toán THCS tại trường THCS Lục Sĩ Thành

- Tiếp nhận thiết bị dạy học môn T.Anh và các môn khác tại trường (Tiến, Trình c/b csvc chiều thứ ba hoàn tất)
- Dự Hội thảo chuyên đề nâng cao chất lượng giảng dạy  và học tập môn GDTC trong  trường TH tại THPT Lưu Văn Liệt lúc 7h30
- C.Lan, C.Thanh
- T.Bảo, T.Khương, C.Cương
- BGH, NVTB, KT, Hiền, Ngọc

- C.Xuyên, T.Lĩnh, T.Hưng

NĂM 15/11 - Hội giảng chào mừng 20/11 2 cấp học theo kế hoạch: Sáng BGH, CĐ, GVTHCS + Chiều BGH, CĐ, GVTHPT
- Dự Hội nghị triển khai các NQ và sơ kết 05 năm thực hiện NQ 29 – NQ/TW tại TTBDCT Trà Ôn – 1 ngày
- Nộp ds ĐK thi hùng biện Tiếng Anh khối THCS
- T.Hiểu, Lực, GV 2 cấp

- C.Xuyên

- C.Loa, C.Ngọc
SÁU 16/11 - Dự họp mặt KN ngày NGVN 20/11 lần thứ 36 tại Sở GD
- Tập huấn tuyên truyền về biến đổi khí hậu cho 200 HS THCS lúc 13h00 tại Hội trường
- Biên chế đề KT năng lực HSG khối 11

- Niêm yết ds khen thưởng theo kinh phí cuối năm (nếu có)
- Họp Ban giám sát cộng đồng công trình đang thi công lúc 15h30 tại phòng GV
- C.Xuyên

- Hiểu, GV, HS

- C.Xuyên, Loa, Mừng
- T.Hiểu

- Ban giám sát CĐ
BẢY 17/11 - Dự họp mặt KN ngày NGVN 20/11 lần thứ 36 tại Phòng GD
- Kiểm tra năng lực HSG khối 11 lúc 13h30 tại HT. BGH, GV coi KT có mặt 13h15:. Loa c/b VPP đầy đủ chiều thứ Sáu.
- T.Hiểu.

-  C.Xuyên, C. Xuyến, Thu Loan, Mừng Em
Chủ nhật 18/11 - Học bù thời khóa biểu 20/11 theo ca. GVCN, GVBM thông báo và quản lý HS.
- Chung kết cuộc thi “Tôi tài năng” theo KH
- BGH, GV, HS