Thông báo học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết 16/02 nhằm đảm bảo phòng, chống dịch bệnh nCoV

Xuất bản: Thứ sáu - 07/02/2020 21:58 - Xem: 2471

Nghỉ học

Thực hiện công văn 164/SGDĐT-CTTT ngày 07/02/2020 của Sở GD&ĐT Vĩnh Long v/v tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV, nhà trường thông báo học sinh về việc nghỉ học như sau:

Theo công văn 164, học sinh tiếp tục được nghỉ đến hết ngày 16/02/2020, ngày đi học lại bình thường: 17/02/2020.

Trong thời gian nghỉ học, học sinh cần lưu ý một số nội dung sau:

- Giáo viên chủ nhiệm phối hợp với giáo viên bộ môn sẽ có hình thức giao nhiệm vụ tự ôn tập hoặc hướng dẫn cho học sinh tự học ở nhà nhằm ôn luyện và vận dụng kiến thức trong thời gian học sinh nghỉ học ở nhà. Đề nghị các em tích cực tự học, ôn tập ở nhà nhằm hạn chế đi ra ngoài, tụ tập đông người làm tăng nguy cơ lây nhiễm vi rút bệnh.

- Học sinh báo cáo kịp thời, chính xác cho nhà trường (thông qua Ban thi đua học sinh hoặc GVCN) nếu trong thời gian qua có đến những địa phương (trong và ngoài nước) có người bị nhiễm vi rút Corona hoặc tiếp xúc với người bị nhiễm vi rút Corona.

- Xem hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh để thực hiện đúng khi các em đi học trở lại nhằm phòng, chống dịch bệnh.

Nếu có vấn đề gì bất thường xảy ra, học sinh báo ngay cho Ban thi đua học sinh hoặc GVCN để nhà trường nắm tình hình và có biện pháp tư vấn, hỗ trợ kịp thời!