Học sinh Vĩnh Long nghỉ Tết 12 ngày

Xuất bản: Thứ sáu - 13/01/2017 15:26 - Xem: 1536

Nghỉ tết

Nghỉ tết
Sở GD&ĐT Vĩnh Long hướng dẫn các cơ sở giáo dục về việc treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.


Theo đó, đối với công chức, viên chức, nhân viên thuộc Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT, thời gian nghỉ Tết âm lịch Đinh Dậu năm 2017 liên tục 7 ngày, từ 26/1/2017 đến hết ngày 1/2/2017 (ngày 29 tháng Chạp năm Bính Thân đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Đinh Dậu).

Đối với các trường mầm non, phổ thông và đơn vị trực thuộc, thời gian nghỉ Tết liên tục 12 ngày, từ ngày 21/1/2017 đến hết ngày 1/2/2017 (ngày 24 tháng Chạp năm Bính Thân đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Đinh Dậu).

Sở GD&ĐT yêu cầu thủ trưởng đơn vị chỉ đạo cho công chức, viên chức, nhân viên và học sinh tổ chức chu đáo việc thăm hỏi, chúc Tết người có công với cách mạng, các đối tượng chính sách và thăm hỏi cán bộ nghỉ hưu của đơn vị; tổ chức các hoạt động đón Tết theo phương châm “Vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm, trật tự và an toàn ” với mục tiêu “Tết đến với mọi người, mọi nhà”.

Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trong nhà trường về việc chấp hành các quy định An toàn giao thông, thực hiện các quy định và lưu ý đến việc giữ gìn vệ sinh an toàn thược phẩm; kiểm tra rà soát toàn bộ phương tiện chữa cháy, đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ; cấm mua bán, vận chuyển và đốt pháo, sử dụng vật liệu nổ; phối hợp chặt chẽ với chính quyền, công an địa phương giải quyết kịp thời các tình huống đột xuất xảy ra.

Thực hiện nghiêm túc việc trực và bảo vệ cơ quan, trường học; bố trí sắp xếp lịch trực lãnh đạo, trực cơ quan 24/24 giờ trong các ngày nghỉ Tết. Treo cờ Tổ quốc đúng quy định từ ngày 25/1/2017 đến hết ngày 1/2/2017, lưu ý treo cờ Tổ quốc đúng quy định, không treo cờ quá cũ, bị nếp nhăn nhiều hoặc bị rách. Tổ chức vệ sinh cơ quan, trường học tạo môi trường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp”.

Sau kỳ nghỉ Tết các đơn vị ổn định nề nếp dạy, học và làm việc bình thường; đảm bảo thông suốt các hoạt động chuyên môn trước và sau kỳ nghỉ Tết, tập trung nâng cao chất lượng giáo dục ngay từ những ngày đầu năm mới.

Xem tin gốc
 

Tác giả bài viết: Lập Phương

Nguồn tin: Báo Giáo dục & Thời đại

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Giới thiệu về trường

     Trường TrH Cấp 2 – 3 Hoà Bình được thành lập từ năm 2000, tiền thân là trường THCS Hòa Bình. Năm 2014, trường được đổi tên thành “Trường THCS&THPT Hòa Bình”. Tập thể CBGV – CNV và các thế hệ học sinh trường đã thi đua dạy tốt, học tốt để xứng danh truyền thống của xã Hoà Bình...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở trang web trường?

Hỗ trợ
hotline02703

KỸ THUẬT
Lê Tấn Tài
0986.305335
admin@thpthoabinhvl.edu.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây