Họp PHHS triển khai công tác phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Xuất bản: Thứ ba - 21/02/2017 21:29 - Xem: 3166

ATGT

ATGT
Trước tình hình có khá đông học sinh đi học bằng xe máy, tuy nhiên ý thức 1 số em khi tham gia giao thông lại chưa cao, chiều ngày 21/02/2017, nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh của các học sinh đi học bằng xe máy để trao đổi một số vấn đề về công tác phối hợp.
 
Đến dự buổi họp này, về phía nhà trường, có sự hiện diện của thầy Huỳnh Văn Út, Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng, Trưởng ban an toàn giao thông của nhà trường và thầy Nguyễn Vĩnh Ca, PHT nhà trường.
 

Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Tuy khắp các nẻo đường gần xa có đầy các khẩu ngữ “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi người, mọi gia đình và tòan xã hội” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, nhưng số người vi phạm vẫn rất nhiều.
Theo số liệu thống kê được đến thời điểm hiện tại, toàn trường có khoảng 135 học sinh đi học bằng xe máy (K10: 18, K11: 44, K12: 73). Ở HK1, cũng đã có nhiều học sinh bị xử lý kỷ luật do vi phạm luật giao thông. Trước tình hình đó, BGH nhà trường đã tổ chức buổi họp để triển khai công tác phối hợp với PHHS nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
 
Thầy Nguyễn Vĩnh Ca triển khai tại buổi họp
 
Phụ huynh phát biểu ý kiến tại buổi họp

Kết thúc buổi họp, thầy Huỳnh Văn Út đã thay mặt BGH nhà trường kêu gọi sự hợp tác, phối hợp của toàn thể quý phụ huynh có con, em, cháu đi học bằng xe máy để đảm bảo an toàn cho bản thân, cho người xung quanh, chấp hành đúng luật giao thông.
 

Tác giả bài viết: THB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Thanh tra nhân dân

Ban thanh tra nhân dân:   STT Họ tên Chức vụ 1 Nguyễn Hồng Nguyên TB 2 Nguyễn Văn Khương TV 3 Trương Ngọc Hiếu TV  

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ thế nào về hình thức và nội dung của trang web trường hiện tại?

Hỗ trợ
hotline02703

KỸ THUẬT
Lê Tấn Tài
0986.305335
admin@thpthoabinhvl.edu.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây