Tư vấn tâm lý phòng thi TN THPT 2021 (trực tuyến)

TVTL 2021

Công văn về việc tổ chức Chương trình tư vấn tâm lý phòng thi TN THPT năm 2021 (trực tuyến):
Tải CV tại đây (1324/SGDĐT-GDTrH-GDTX, ngày 11/6/2021)
Tải KH của Tỉnh đoàn tại đây (275KH/TĐTN-TTNTH, ngày 01/6/2021)

Nội dung chính:
Căn cứ Kế hoạch số 275-KH/TĐTN-TTNTH ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Tỉnh Đoàn Vĩnh Long về việc tổ chức chương trình tư vấn tâm lý phòng thi TN THPT năm 2021 với chủ đề: “Những lưu ý để có một kỳ thi tốt nghiệp THPT hiệu quả”.
Nhằm hỗ trợ học sinh ổn định tâm lí trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 cũng như cách giữ cho mình một tâm lý vững; tư vấn các phương pháp để có một sức khoẻ tốt, đảm bảo cân bằng giữa việc ôn tập và vui chơi giải trí, tạo cho mình động cơ học tập để có thể phát huy hết nội lực của bản thân. Đồng thời, cung cấp, hướng dẫn các em học sinh quy chế kỳ thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo; các phương pháp ôn tập, ôn thi, tư vấn tâm lý và sức khỏe mùa thi; hướng dẫn phương pháp tự học để phát huy nội lực ôn tập; những lời khuyên của thầy cô giúp các em ôn tập và khi đi thi,... nhằm giúp thí sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình tư vấn theo hướng livestream trên các fanpage của Hội Sinh viên tỉnh Vĩnh Long đồng loạt vào lúc 19h00, ngày 01/7/2021 (thứ 5) trên các fanpage Hội Sinh viên tỉnh Vĩnh Long và trang Huỳnh Anh Bình theo tinh thần kế hoạch số 275-KH/TĐTN-TTNTH ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Tỉnh Đoàn Vĩnh Long.
Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Thủ trưởng các cơ sở quan tâm triển khai đến các tất cả các em học sinh khối 12 đang ôn tập tại đơn vị theo dõi; đồng thời chỉ đạo Đoàn thanh niên, các giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở thường xuyên đến học sinh về thời gian phát sóng của chương trình.
Khi cần cung cấp thêm thông tin vui lòng liên hệ Sở Giáo dục và Đào tạo (qua số điện thoại: 02703.823376 gặp thầy Phạm Minh Thông) để cùng trao đổi, giải quyết./.

Tác giả bài viết: Tài