Đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động tình nguyện

Nhằm tổ chức các hoạt động tình nguyện thường xuyên, tại chỗ gắn với nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, địa phương nơi trường đóng tại địa bàn như: phòng chống dịch bệnh, tham gia giữ gìn cảnh quan, môi trường học đường; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông, an ninh trật tự, các hoạt động an sinh xã hội...

Đoàn trường THCS&THPT Hòa Bình tổ chức ra quân ngày "Chủ nhật xanh" vào ngày 21/3/2021. Tham gia buổi ra quân có đại diện Đoàn trường, UB hội LHTN trường cùng hơn 150 đoàn viên, thanh niên học sinh trường.

h1

Sau khi phát động ra quân, lực lượng tham gia đã tiến hành vệ sinh khuôn viên trong và ngoài nhà trường:

h2

Tham gia hoạt động tình nguyện đã góp phần giúp cho đoàn viên, thanh niên nhận thức được vai trò của mình trong việc đi đầu trong các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, từ đó, lan tỏa tinh thần tình nguyện, động viên tinh thần cho thanh niên chưa được đứng vào hàng ngũ của đoàn và đông đảo đội viên đang học THCS của trường hăng hái phấn đấu, ra sức rèn luyện, tiến bước lên đoàn!