Hưởng ứng Ngày Quốc tế đa dạng sinh học 2023
Thúc đẩy sự thay đổi để bảo tồn đa dạng sinh học

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Ngày Đại dương thế giới năm 2023

Tuyên truyền văn hóa giao thông trong thanh thiếu niên

 

Tuyên truyền Ngày Nước thế giới 2022: Giá trị của nước ngầm trong hệ thống nước và thích ứng với biến đổi khí hậu

Xuất bản: Thứ sáu - 01/04/2022 11:13 - Xem: 1647

Ngày Nước thế giới

Ngày Nước thế giới
Ngày Nước Thế giới 22 tháng 3 năm 2022 có chủ đề là “Nước ngầm” (Groundwater). Chủ đề "Nước ngầm" của năm nay nhằm thu hút sự chú ý đến nguồn tài nguyên nước tiềm ẩn luôn được coi trọng nhưng chưa được công nhận đầy đủ giá trị trong hoạch định chính sách phát triển bền vững.
 
Ngày Nước thế giới 22 tháng 3 năm 2022 được Liên hợp quốc (UN) phát động với chủ đề là “Nước ngầm – Biến nguồn tài nguyên vô hình thành hữu hình”(Groundwater - Making the invisible visible) nhấn mạnh vai trò quan trọng của nước ngầm trong hệ thống nước và điều kiện vệ sinh, hoạt động nông nghiệp, công nghiệp, hệ sinh thái và thích ứng với biến đổi khí hậu; hướng đến kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng cần có những hành động khai thác, bảo vệ và sử dụng bền vững nguồn nước ngầm; thích ứng với biến đổi khí hậu và đáp ứng nhu cầu của dân số ngày càng tăng.

Khẩu hiệu Ngày Nước thế giới năm 2022: “Nước ngầm vô hình, nhưng tác động hữu hình ở khắp nơi “Cùng nhau bảo vệ và sử dụng bền vững nguồn nước ngầm để thích ứngvới biến đổi khí hậu “ở những nơi khô hạn nhất, nước ngầm có thể là nguồn nước duy nhất mà chúng ta có”; “Nước ngầm cung cấp nước uống, điều kiện vệ sinh, nông nghiệp, công nghiệp, hệ sinh thái cho cuộc sống của chúng ta”; “Hãy cùng nhau hợp tác để quản lý, sử dụng bền vững nguồn nước ngầm”; “Nước là tài nguvên quý giá! Hãy sử dụng nước tiết kiệm và hiệu quả”; “Bảo vệ tài nguyên nước là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta”; “Hãy sử dụng tiết kiệm nước đê chia sẻ cơ hội cho mọi người”.

 

Tác giả bài viết: THB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu

Logo trường và liên kết tải logo

Tên trường: Hiện tại: Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Hòa Bình. Tiền thân: Trường Trung học cấp 2-3 Hòa Bình (Trước đó là Trường Trung học cơ sở Hòa Bình). Logo trường hiện tại: Được thiết kế từ năm 2011: Tải logo trường kích thước 222x222px: logo-hb-222 Tải logo...

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ thế nào về hình thức và nội dung của trang web trường hiện tại?

Hỗ trợ
hotline02703

KỸ THUẬT
Lê Tấn Tài
0986.305335
admin@thpthoabinhvl.edu.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây