Thi trực tuyến "Tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" năm 2020

Xuất bản: Thứ tư - 25/03/2020 23:03 - Xem: 6273

Cuộc thi

Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" do Đoàn trường tổ chức, mời các đồng chí đoàn viên, thanh niên, học sinh nhà trường tích cực hưởng ứng:

Hưởng ứng tháng thanh niên 2020, đồng thời chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020), trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đoàn viên - thanh niên - học sinh tạm thời nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh, được sự đồng ý của Đảng ủy - BGH nhà trường, Đoàn thanh niên trường tổ chức cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" năm 2020, cụ thể như sau:
- Về nội dung: các câu hỏi xoay quanh về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh như ngày thành lập, truyền thống, quá trình trưởng thành của tổ chức Đoàn, tên tuổi các vị anh hùng gắn liền với tổ chức Đoàn,... Có câu hỏi phụ để phục vụ xếp hạng khi có nhiều thí sinh có cùng số điểm!
- Về hình thức: thi trực tuyến, thí sinh bấm vào liên kết màu đỏ bên dưới, điền đầy đủ thông tin và trả lời câu hỏi do BTC đưa ra. Với mục đích chính của cuộc thi là kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn, giúp đoàn viên - thanh niên - học sinh ôn lại truyền thống của Đoàn nên mỗi thí sinh tham gia cuộc thi có thể làm bài thi nhiều lần (chỉ cần sử dụng thông tin cá nhân của bản thân mình để thi), trong đó lưu ý: thí sinh nhập chính xác họ tên, đơn vị (chi đoàn) và số ĐTDĐ. Đặc biệt, thí sinh lưu ý nhập chính xác số điện thoại di động. Trường hợp thí sinh không sử dụng ĐTDĐ, khi thi ghi số "02703722242" vào ô số điện thoại, thi xong liên hệ BTC nếu đạt giải để được hướng dẫn nhận thưởng!
- Thời gian: từ 8h ngày 26/3/2020 đến 8h ngày 02/4/2020 (1 tuần).
- Đối tượng: tất cả đoàn viên, thanh niên, học sinh trường THCS&THPT Hòa Bình năm học 2019-2020 (cả học sinh THCS và học sinh THPT). Đối tượng không được dự thi do là thành viên biên soạn đề: Thầy Tài, Cô Hải Yến, Cô Diễm Nga!
- Giải thưởng:
   + 01 giải ĐB: 100.000 đồng.
   + 01 giải I: 50.000 đồng.
   + 01 giải II: 40.000 đồng.
   + 01 giải III: 30.000 đồng.
   + 08 giải KK: mỗi giải 10.000 đồng.
Thực hiện khẩu hiệu của cuộc thi là "Thi trực tuyến tại nhà - Nhận thưởng khi vẫn đang ở nhà", để góp phần tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tiền thưởng sẽ được nạp vào tài khoản điện thoại của thí sinh sau khi BTC xác nhận SĐT thí sinh đạt giải!